Giới thiệu chủ đầu tư Hà Đô

Thành lập năm 1990, Tập đoàn Hà Đô đã từng bước phát triển vững mạnh. Từ tiền thân là Công ty xây dựng Hà Đô, tới nay Hà Đô đã trở thành Tập đoàn đầu tư, xây dựng, tư vấn và kinh doanh hùng mạnh. Với 12 công ty thành viên hoạt động chuyên nghiệp trên từng lĩnh vực, Tập đoàn Hà Đô luôn đạt được thành công trong mọi công trình, dự án và được đối tác, khách hàng và các nhà đầu tư tin cậy, đánh giá cao.

– Truyền thống và uy tín của Tập đoàn Hà Đô bắt nguồn chính từ truyền thống của những người lính luôn đi đầu trong công cuộc bảo vệ và kiến thiết đất nước. Do đó, thương hiệu Hà Đô luôn hàm chứa sự tận tâm quên mình, tính chuyên nghiệp, sự sáng tạo và sung sức của tuổi trẻ.

Tập đoàn hà đô là đơn vị kinh doanh và phat triên lâu năm nhất trên thị trường

Tập Đoàn Hà Đô Nhận Giải Thưởng Top 10 Chủ Đầu Tư BĐS Uy Tín

– Phát huy những thành tích đã đạt được, trong xu thế hội nhập quốc tế hiện nay, chúng tôi luôn chủ động nâng cao sức mạnh nội tại, nắm bắt các cơ hội kinh doanh để tiếp tục phát triển bền vững.

– Với quan điểm mở rộng hợp tác để hướng tới tương lai, chúng tôi luôn đón chào các đối tác, các Nhà đầu tư, các Quý khách hàng tiềm năng cùng chúng tôi chia sẻ những cơ hội đầu tư và kinh doanh đầy triển vọng. Sự ủng hộ và hợp tác của Quý vị là điều kiện tiên quyết cho thành công của chúng ta.

– Mục tiêu của Tập đoàn Hà Đô là phát triển và lớn mạnh không ngừng dựa trên nền tảng chất lượng công trình, chất lượng dịch vụ và chiến lược kinh doanh lâu dài, từng bước trở thành một Tập đoàn đầu tư, kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Hà Đô Centrosa Garden là minh chứng cho mục tiêu Tập Đoàn Hà Đô trở thành hiện thực.

tap đoàn Hà Đô, chủ đầu tư dự án Hà Đô Centrosa Garden

*** Hà Đô là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đàu tư kinh doanh bất động sản, Công ty Cổ phần Tập đoàn Hà Đô hiểu rõ một phần trách nhiệm của mình đối với sự phát triển chung của xã hội, của đất nước. Trong nhiều năm qua Tập đoàn Hà Đô luôn tích cực tham gia vào các hoạt động cộng đồng như:

–      Tham gia tài trợ chương trình “Nối vòng tay nhân ái – Vì người nghèo đất tổ”.

–      Tài trợ chương trình “Những trái tim đồng cảm” với mục đích ủng hộ mổ tim cho trẻ em nghèo trên khắp cả nước.

–      Tổ chức chương trình từ thiện “Chung tay góp tết với người nghèo” tại xã Châu Hạnh – Châu Phong – huyện Quỳ Châu – tỉnh Nghệ An

–      Ủng hộ chương trình “Vì miền Trung thân yêu” của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam nhằm hỗ trợ các gia đình bị thiệt hại nặng nề do bão lũ tại miền Trung.

–     Ủng hộ chương trình “Ngân hàng bò – chung sức cùng đồng bào các huyện nghèo, xã biên giới xây dựng nông thôn mới” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức

–       Xây dựng nhà tình nghĩa và trao tặng sổ tiết kiệm cho đồng bào nghèo tại Kiên Giang, Phú Thọ, Quảng Nam, Nghệ An, Vĩnh Long và Hà Nội.

–       Ủng hộ chương trình “Lễ phát động cuộc vận động toàn xã hội chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi Việt Nam”

–       Trao tặng quà cho các nạn nhân chịu ảnh hưởng của chất độc da cam dioxin trên khắp các tỉnh thành của cả nước

–       Tham gia các hoạt động tri ân các anh hùng liệt sỹ, thăm hỏi, tặng quà cho thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ.

can ho cao cap ha do centrosa garden, ha do centrosa garden gia goc CĐT Công ty cổ phần Hà Đô Z756 Sài Gòn là một thành viên trực thuộc tập đoàn Hà Đô trực tiếp quản lý diều hành dự án Hà Đô Centrosa Garden. Trải qua gần 26 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Hà Đô đã đạt được nhiều thành công và bước tiến vượt bậc, đặc biệt là trong lĩnh vực BĐS, đứng trong TOP 10 Chủ đầu tư BĐS uy tín nhất Việt Nam năm 2016. Các dự án HadoPark View (Hà Nội), Hà Đô Villas (HCM), Khu chung cư Hà Đô Nguyễn Văn Công – Gò Vấp (HCM), Khu nghỉ dưỡng và khách sạn cao cấp Bảo Đại (Nha Trang), Khu đô thị mới Nongtha Paradise Land – Viêng Chăn (Lào),… được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

can ho ha do centrosa garden, chu dau tu ha do

Dự án Hà Đô Centrosa Garden Quận 10 do Tập đoàn Hà Đô đầu tư và phát triển có diện tích 6.85 ha, nằm ở trung tâm Quận 10, một trong những quận có hoạt động sinh sống sôi động nhất tại TP Hồ Chí Minh. Vị trí đắc địa, thiết kế quy hoạch đồng bộ, kiến trúc hiện đại hướng tới yếu tố xanh sinh thái, Hà Đô Centrosa Garden chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng. Dự án được tư vấn đầu tư bởi Savills, tư vấn thiết kế quy hoạch bởi Architype (Pháp), thiết kế kiến trúc và cảnh quan bởi Surbana (Singapore).

Ý nghĩa Logo dự án Hà Đô Centrosa Garden: Logo Hà Đô Centrosa Garden hình tròn gồm 8 cánh xung quanh bao bọc cánh giữa hàm ý dự án Hà Đô Centrosa Garden bao gồm 2 khối, khối thấp tầng gồm 115 căn nhà phố 8 khối nhà cao tầng xung quanh. Chữ “CENTRO” theo tiếng Ý có nghĩa là Trung Tâm và chữ “SA” là chữ viết tắt của Sài Gòn. Tổng ý nghĩa của logo Hà Đô Centrosa Garden là tổ hợp dự án nhà ở gồm 8 block nhà cao tầng và khu nhà phố hạng sang nằm tại trung tâm lõi của Sài Gòn luôn luôn gắn liền với mảng xanh và tiện ích bậc nhất, tốt nhất của TP HCM.

Số 200 đường 3/2, quận 10, Hồ Chí Minh

PHÁT TRIỂN DỰ ÁN TẬP ĐOÀN HÀ ĐÔ

“Dự án được phát triển bởi Tập đoàn Hà Đô – Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín tại Việt Nam 2016 (theo Vietnam Report) – với mong muốn Hado Centrosa Garden trở thành khu phức hợp hiện đại, thịnh vượng và khác biệt tại Sài Gòn”.

Gọi ngay
Địa chỉ